adidas

adidas

adidas รองเท้ากีฬาที่สร้างเหตุการณ์ไปทั่วโลก

adidas Yeezy 350 หนึ่งในรุ่นใหม่ของตระกูล Adidas Yeezy โดยแท้ อาดิดาส ยอดฮิตนั่นเอง

อาดิดาส ยีซี่ 350

ไม่ใช่เพียง แต่ในเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั่วโลกมีการแข่งขันกันอย่างรุนแรงเพื่อให้ได้เป็นเจ้าของรองเท้า อาดิดาส Yeezy คู่นี้กระแสที่แรงแล้วต้องบอกว่าราคาก็แรงตามด้วยเพราะเหตุ ราคาเปิดตัวก็ถือว่าไม่ใช่เล่น ๆ สำหรับรองเท้าตรวจสักคู่

แต่ด้วยการผลิตที่มีจำนวน จำกัด สวนทาง กับ ความต้องการทั่วโลก ที่ราคาสูง อยากมากราคาพุ่ง ขึ้นกว่า 3-4 เหยียบ เป็นรองเท้าราคา หลักหลายหมื่นกัน เลยทีเดียว วันนี้เราจะพามาให้ทำความรู้จัก กับ อาดิดาส Yeezy กัน สักนิดว่าเป็นใคร มาจากไหน กระแสแรง ขนาดนี้และ ทำไมราคาถึงได้โหดขนาดนั้น !!

adidas

อาดิดาส ยีซี่

หลายคนคงอาจจะเคยได้รู้กันมาบ้างแล้วว่า อาดิดาส Yeezy นั้นแปลว่ากันระหว่าง อาดิดาส ผู้ผลิตรองเท้ารายใหญ่ จากเมืองเบียร์ กับ เพดานเวสต์ (Kanye West) นักร้อง ฮิปฮอปชื่อดัง ของ อัตราโดย Kanye เป็นผู้ออกแบบรองเท้า บนเทคโนโลยีสุดเจ๋ง ของ อาดิดาส และขณะเดียวกัน อาดิดาส ก็ดูแล เรื่องการผลิต และ จัดจำหน่าย

แต่จริงๆแล้วมีหนวดลึกบังแดดมากกว่าเดิมเพราะ แต่เดิม Kanye West เคยร่วมงานกับทาง Nike ซึ่งเป็น บริษัท ของ อาดิดาส มาก่อนในชื่อว่า Nike Air Yeezy และตีตลาดกระยางได้รับความนิยมไปทั่วโลกสมัยว่าความสำเร็จ เหมือนกันทั้ง Nike และ Kanye เองซึ่งตัวเขาก็รู้สึกว่าจากยอดขายที่เฟ้นความสำเร็จขนาดนี้เขาก็ควรได้แบ่งจากรองเท้าที่เขาเป็นคนออกแบบด้วย

adidas

อาดิดาส ยีซี่

แต่ทาง Nike ไม่คิดเช่นนั้นและสุดท้ายเมื่อความเห็นไม่ลงรอยก็ต้องแยกทางเดินร่วมกันเดินและ Kanye West ได้รับมือกับความสำเร็จไปกับ อาดิดาส ผู้ขอที่จะให้แบ่งส่วนจากยอดขายให้แก่ Kanye อย่างแลกกับการได้ Yeezy มาอยู่ใต้แข็งของตัวเอง

และเมื่อข้ามเป็น อาดิดาส Yeezy ยอดขายก็ยังขาดได้อย่างที่เคยเป็นมาด้วยเทคโนโลยีของ อาดิดาส และฝีมือการออกแบบของ Kanye West ถึงจุดที่พีคสูงสุดก็คือการเปิดตัว อาดิดาส Yeezy 350

อาดิดาส ยีซี่ 350 เด็ดที่ตรงไหน?

สิ่งที่ชัดเจน อย่างแรก คือ การนำเทคโนโลยี Primeknit ของ อาดิดาส ซึ่งเป็นผ้า ที่ระบายอากาศ ได้ดี ใส่แล้วสบาย แต่ ให้ความรู้สึกที่ มาเป็นหลักใน การทำรองเท้า และ ในขณะเดียวกัน รองเท้าใช้ Primeknit เป็น หลัก ตัวรองเท้าก็ จะ มีขนาดเข้ารูป กับเท้าแบบพอดีๆไม่ใหญ่ เทเทอร์ เสริมด้วย การทอลายที่ งามเด่น แต่เทรน ด้วยความเรียบเรียบ

ส่วนพื้น ของ รองเท้า ก็เป็นพื้นยาง และ มีน้ำหนัก ที่เบาแถม ใช้เทคโนโลยี Boost ของ อาดิดาส เป็น หลักเช่นกันซึ่งส่งผลให้ไม่ใช่แค่เป็นรองเท้าที่รูปลักษณ์สวยงาม แต่ยังใส่สบายคือใส่ในชีวิตประจำวันหรือใส่ไปทำ กิจกรรมที่ต้องอาศัยการเคลื่อนไหวก็ยังได้ด้วยเรียกว่าบู๊ดของรองเท้าสตรีสามารถใช้งานได้ทั้งสองฟังสถานีฝึกซ้อมไม่จำเป็นที่นี่คือรองเท้านี่คือรองเท้าออกกำลังกาย

และแน่นอนว่าเรื่องราคานั้นราคาเปิดตัวที่เมืองไทยไม่ถึง 10,000 บาท แต่ด้วยความที่ผลิตจำนวน จำกัด ทำให้ขายหมดในใจตาดังนั้นราคาที่นำมาขายต่อก็จะสูงขึ้นตามความต้องการของตลาดซึ่งอาจจะสูงขึ้น จากราคาเดิม 3-5 เท่าเลยทีเดียว

adidas

ADIDAS YEEZY 350

Sports shoes that create events around the world
Not just in a global event, there is a strong competition to own this pair of Adidas Yeezy shoes, the trend is strong and the price is also strong. The opening price is not a joke for a pair of examination shoes.

But with limited production, against high global demand, prices have risen by more than 3-4 pedals, tens of thousands of pedals are the main price.Today we will bring you to know Adidas Yeezy.

ซื้อเลย

หน้าถัดไปภาวิณี