fhm thailand

fhm thailand

fhm thailand นิตยสารอันดับท็อป

fhm thailand ขานรับความแรงหลัง นิตยสาร FHM THAILAND เปิดแคมเปญสุดฮอท!!! GIRLS NEXT DOOR 2020 ค้นหา SEXY IDOL คนใหม่ของเมืองไทย ที่ปีนี้ นิตยสาร FHM THAILAND ปรับรูปแบบ การประกวด เพื่อเฟ้นหา SEXY IDOL ที่ทั้งสวย เซ็กซี่ และ มากด้วย ความสามารถ ผู้ชนะคว้าเงินรางวัลรวมกว่า 500,000 บาท ถ่ายแบบขึ้นปกนิตยสาร FHM และ โอกาสก้าวสู่วงการบันเทิงล่าสุด

fhm thailand

จักรพัชร บูรณะบุตร บรรณาธิ การนิตยสาร FHM เผยว่า “เราปรับรูป แบบ การประกวดโดยผู้ได้รับตำแหน่ง ชนะเลิศ จะได้ร่วม กิจกรรมเทรนนิ่ง ด้านการเป็น นางแบบอย่างเต็มตัว ซึ่งจะได้เรียนรู้ทุกๆ อย่างของ การเป็นนางแบบ มืออาชีพ ทั้ง การถ่ายแบบ การดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย รวมทั้ง การดูแลผิวพรรณจากสถานบันความงาม จากดารานางแบบชื่อดังจะมาให้คำแนะนำ และจะได้แจ้ง เกิดกับเส้นทางนักแสดงด้วยโอกาสร่วมงานกับ ค่ายหนังยักษ์ใหญ่ สหมงคลฟิล์ม

รวมทั้งได้ร่วม แสดงบนเวที ในงานปาร์ตี้ของ ครั้งยิ่งใหญ่ กับศิลปินชื่อดัง จากค่ายเพลง หลากสไตล์ คุณภาพล้น แก้วอย่าง What the duck ซึ่งทั้ง 2 กิจกรรมนี้ทาง

นิตยสาร FHM THAILAND ได้เพิ่มเติม จากทุกๆ ปีที่ผ่านมา และ หลังเปิดรับ สมัครไปมีสนใจ สมัครเข้ามาเป็นจำนวนมาก”

หากคุณ รู้จักสาวเซ็กซี่อายุ 18 – 28 ปี บุคลิกดี รูปร่างหน้าตาดี มั่นใจและกล้าแสดงออก รีบกระซิบ บอกให้มา สมัครด่วน !

กติกาการรับสมัคร
– เพศหญิง อายุ 18 – 28 ปี
– บุคลิกดี รูปร่างหน้าตาดี มั่นใจและกล้าแสดงออก
– สถานภาพ โสด (ยังไม่ได้สมรสและผ่านการมีบุตร)
– ต้องไม่เคยประกอบอาชีพ รับงานพิเศษ หรือมีความประพฤติอันเป็นที่เสื่อมเสียต่อจารีตขนบธรรมเนียม ศีลธรรมอันดีงามของสังคมไทย

วิธีการสมัคร
1. กรอกข้อมูลส่วนตัว (ชื่อ นามสกุล ที่อยู่ เบอร์โทร อีเมล ฯลฯ)
2. อัพโหลดรูปภาพหน้าตรง เต็มตัวและครึ่งตัว ไฟล์ขนาดไม่เกิน 1 MB จำนวน 5 รูป
(ไม่ใช้ภาพ Selfie)
3. กรุณาตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้อง

fhm thailand ข่าวสาร FHM

สุดเซ็กซี่ ลูกตาลทิพย์รัตน์ ถ่ายเเบบหวิว ขึ้นปก FHM ครั้งเเรก

fhm thailand

ฮอตกว่านี้ ไม่มีอีกแล้ว เมื่อสาวสวย สุดเซ็กซี่ อย่าง สาว “ลูกตาล ทิพย์รัตน์” ขออวดความเซ็กซี่ปรอท แตกเป็น ครั้งแรก ในการถ่าย แฟชั่นขึ้น ปกนิตยสาร FHM THAILAND ฉบับล่าสุด โดยสาว ลูกตาล มาในคอนเซปต์ ชุดชั้นในลาย ลูกไม้ขยี้ใจหนุ่มๆ อวดผิวสวย หุ่นแซ่บ โพสท่าแบบ มือโปร ซึ่งใครจะ รู้ว่าการ ถ่ายแฟชั่น ครั้งนี้เป็น ครั้งแรก ของสาว ลูกตาลในการถ่าย แฟชั่นเซ็กซี่ แบบเต็มตัว รับรองว่า จะต้องถูกใจ คุณหนุ่มๆ อย่างแน่นอน

fhm thailand

เรามาย้อนดู 20 สาว FHM ปี 2015-2016 ว่ามีใครบ้าง นิตยสาร FHM ได้ประกาศผลกันไปผู้หญิงที่ เซ็กซี่ที่สุดแห่ง ปีเมื่อวันศุกร์ที่ 27 พฤษภาคม ที่ผ่านมาใน รูปแบบออนไลน์ผ่านทางเฟซบุ๊ก: fhmthailand และ ด้วยความ เผ็ดร้อน แรงแซงโค้ง บวกกับ ความเซ็กซี่ แซ่บเวอร์ทำให้ “แซมมี่ เคาวเวลล์” “คว้า ผู้หญิงที่เซ็กซี่ ที่สุดแห่งปี 2015-2016 ไปครอง พร้อมอวดหุ่น ตอกย้ำดีกรี ความร้อนแรง บนปก นิตยสาร FHM ฉบับเดือน มิถุนายนนี้ทันที!

แซมมี่ เคาวเวลล์ นางเอก ที่มาพร้อม ฝีมือด้าน งานแสดงที่ โดดเด่น และ ด้วยความเซ็กซี่ เร้าใจ สะกดใจ หนุ่มๆให้เคลิ้ม จนแห่เทคะแนน โหวตไม่มี ยั้งจนคว้า ผู้หญิงที่ เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2015-2016 สร้างปรากฏการณ์ ดีกรีเซ็กซี่ น้องใหม่ที่ มาแรงเบียด เขย่าดี กรีเซ็กซี่รุ่นพี่ ครั้งแรก ในรอบ 13 ปีของ นิตยสาร FHM ตามติด ด้วยการประกาศผล

อันดับ 2 โบวี่ อัฐมา

อันดับ 3 สายป่าน อภิญญา

อันดับ 4 วาววา ณิชารีย์

อันดับ 5 เมย์ พิชญ์นาฏ

อันดับ 6 มิ้นต์-ณัฐวรา อันดับ 7 บี-น้ำทิพย์ อันดับ 8 มด-ณปภัช อันดับ 9 โม-อมีนา อันดับ 10 ใบเตย อาร์สยาม อันดับ 11 กัสจัง-จีราห์ อันดับ 12 โอซา แวง อันดับ 13 แนนนี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ อันดับ 14 แก้ม กวินตา อันดับ 15 อุ้ม ลักขณา อันดับ 16 มีน พิชญาอันดับ 17 ขวัญ อุษามณี อันดับ 18 หยาดทิพย์ ราชปาล อันดับ 19 มะนาว ศรศิลป์ อันดับ 20 ไอซ์ อภิษฎา

อันดับ 21 หญิง กัญญาพัชญ์ อันดับ 22 เฟิร์น FHM GND 2014 อันดับ 23 หมิว สิริลภัส อันดับ 24 ใหม่ ดาวิกา อันดับ 25 ธัญญ่า FHM GND 2013 อันดับ 26 ฝ้าย เวฬุรีย์ อันดับ 27 คริส หอวัง อันดับ 28 โมเดล FHM GND 2011 อันดับ 29 นุช นีรนาถ อันดับ 30 จั๊กจั่น เรียกว่าปีนี้เซ็กซี่น้องใหม่ไม่ใช่เพียง แซมมี่ เคาวเวลล์ เท่านั้นที่มาแรง อันดับ 2-30 ก็มาแรงไม่แพ้กัน สำหรับอันดับที่ 31-100 ติดตามได้ทาง นิตยสาร FHM ฉบับเดือนมิถุนายนยลโฉมเต็มตากับ แซมมี่ เคาวเวลล์ ผู้หญิงที่เซ็กซี่ที่สุดแห่งปี 2015-2016 ซึ่งจะเรียกเสียง ซี๊ดซ๊าดกับความเซ็กซี่ที่จะทำให้ทุกสายตาต้องสะท้านใจหนุ่มอย่างแน่นอน

วิธีรับเครดิตฟรี แคปรูป >> เข้าไลน์ >>>ส่งรูปเข้าไลน์แอดhttps://line.me/R/ti/p/%40934iccpj

fhm thailand

นอกจากนั้นรางวัลพิเศษ The sexiest forever in Thailand ได้แก่ ปู-ไปรยา ลุนด์เบิร์ก อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ และ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต

หน้าถัดไป COIN MASTER FREE SPIN