FIFAOnline 4

FIFAOnline 4

FIFAOnline 4 เกมบริหารทีมฟุตบอลที่ดีที่สุด!

FIFAOnline 4 เป็นเกมแนวบริหารจัดการทีมฟุตบอล มีภาพที่สมจริง มีหน้าตานักเตะอย่างครบครั้น สำหรับเกมเวอร์ชั่นนี้จะมาพร้อมกับฟังก์ชั่นที่สามารถเชื่อมโยงกับข้อมูลบนเครื่อง PC ได้ด้วย ตัวเกมให้คุณสามารถสร้างทีมในฝันของคุณเอง เพราะมีฐานข้อมูลนักเตะจากทั่วโลกกว่า 15,000 คน ใน 32 ลีกชั้นนำของโลก

ประกาศยุติให้บริการเกม FIFAOnline 3

เกม FIFA ONLINE 3 จะยุติให้บริการในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 15 มิถุนายน 2562 เป็นต้นไป

ขอขอบคุณผู้เล่นทุกท่านที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความทรงจำดีๆ และให้การสนับสนุนตัวเกมเป็นอย่างดีมาโดยตลอดมากกว่า 6 ปี

FIFAOnline 3

พร้อมเปิดแพทใหม่ กับเกมยอดนิยม FIFAOnline 3

โดยเมื่อปิดตัวลงไป ทางฝั่ง FIFAONLINE 3 เองก็ได้ออกมา ให้ข้อมูลสถิติ ที่น่าสนใจ ของเกมเอาไว้ดังนี้ ตัวเกมนั้น เปิดบริการมาแล้ว 2,190 วัน และ มีผู้เล่นออนไลน์ พร้อมกันสูงสุดมากกว่า 125,676 คน เรียกได้ว่า ตลอดระยะเวลา ที่ผ่านมา FIFAONLINE 3 เองก็เป็นที่ยอมรับ ของผู้เล่น เป็นอย่างมากเช่นกัน

FIFAONLINE

also came out. Provide interesting statistics of the game as follows: The game has been open for 2,190 days and has online players. At the same time, more than 125,676 people can call it a long time ago, FIFAONLINE 3 has been recognized by many players as well.

พบกับเวอร์ชั่น FIFAonline 3 เป็น FIFA Online 4

FIFAOnline 3

EA Sport

 เกมยอดนิยมจากค่าย EA Sport ที่ครองใจคอบอลมาอย่างยาวนาน กับเกมฟุตบอลที่กระตุ้นอารมณ์ และความรู้สึกอย่างครบถ้วนตลอดเวลาที่เล่น ไม่ว่าจะเล่นคนเดียวหรือเล่นกับเพื่อน ก็ได้รับความบันเทิงอย่างจุใจเสมอ ถึงขนาดที่หลายคนสามารถนั่งเล่นข้ามวันข้ามคืนได้เลยทีเดียว เราลองมาดูกันว่ารายละเอียดในเกมมีอะไรน่าสนใจบ้าง

FIFA online 3

The most popular game from EA Sport that has dominated football for a long time. With an emotional football game And full feelings throughout the game Either play alone or with friends. Was always satisfied with the entertainment Even so many people can sit overnight overnight. Let’s take a look at the details of the game.

ทำความเข้าใจกับระบบภายในเกมฟีฟ่าออนไลน์ 4

เกมฟีฟ่า ไม่ใช่แค่การจัดทีมแล้วก็ลงแข่งไปเรื่อยๆ เท่านั้น แต่ยังมีโหมดต่างๆ ให้เลือกเล่นได้อย่างไม่มีวันเบื่อกันเลย ตัวอย่างของโหมดที่ได้รับความนิยมในการเลือกเล่นมากที่สุด ได้แก่

– โหมดฟุตบอลโลก เป็นการลงแข่งขันในรูปแบบเดียวกับการแข่งขันฟุตบอลโลกเลย ทั้งสภาพสนาม การจัดอันดับและนักเตะ เหมือนกับของจริงทุกประการ รายละเอียดเริ่มจากรอบแบ่งกลุ่ม 16 ทีม ผู้เล่นจะต้องแข่งกับคอมพิวเตอร์เพื่อวัดระดับฝีมือเสียก่อน หากผ่านจุดนี้ไปแล้วถึงจะเจอของจริงกับผู้เล่นคนอื่นๆ

Details

starting with the group stage of 16 teams, players must first compete against the computer to determine their skill level. If you’ve passed this point, you’ll find the real thing with other players.

– โหมดแฟนตาซี เป็นเสมือนโหมดย่อยที่มีไว้เพื่อออกแบบ และจัดทีมนักเตะ ซึ่งทีมนี้จะต้องแบ่งออกมาจากทีมหลักที่ผู้เล่นมีอยู่อีกทีหนึ่งมีเงื่อนไขว่าจะต้องมีค่าสเตตัสของทีมตามที่กำหนดเท่านั้น เพื่อความเท่าเทียมกันของผู้เล่นทั้งหมด จากนั้นให้ใช้ทีมนี้เพื่อการแข่งขันในโหมดแรงกิ้งต่อไป

Sub-modes

design And organize a team of players This team must be divided from the main team that the players have. Again, it is conditional that they only have the specified team stat. For the equality of all players Then use this team to compete in the next rank mode.

– โหมดแรงกิ้ง พูดง่ายๆ ก็คือการลงแข่งเพื่อจัดอันดับของทีมนั่นเอง โดยในฟีฟ่าออนไลน์ 4 นี้กำหนดให้มีการแข่งขันแต่ละรอบเพียงแค่ 10 นัด ผลแพ้ชนะที่ได้จะเอาไปจัดแรงกิ้ง นั่นหมายความว่ายิ่งชนะมาเท่าไร โอกาสที่จะได้อยู่ในลำดับชั้นสูงๆ ก็มีมากเท่านั้น ภายในโหมดแรงกิ้งนี้ยังแบ่งย่อยรูปแบบการแข่งขันออกไปเป็นโหมดย่อยอีก 2 ประเภท ได้แก่ โหมด 1-1 และโหมดเมเนเจอร์

ดาวน์โหลดเกม

หน้าถัดไปบอลออนไลน์