Home Sweet Home

Home Sweet Home

Home Sweet Home ทีมงาน เปิดให้โหลด Model มาเล่นฟรี

Home Sweet Home สวัสดีครับ ทุกคน วันนี้ไม่ได้มารีวิวแอพ หรือ เกมส์มือถือนะครับ แต่จะมาบอกเล่าเนื้อเรื่อง เกี่ยวกับ HomeSweetHomeเป็น เกมส์ผีฝีมือคนไทย หลายคนบอก เอ้ย มึงจะมาเล่าทำไมวะ เขาเล่ากันจนเขาไม่อยากจะเล่าละ (ฮา) คือ… มันว่างอะ มาบอกเล่าเนื้อเรื่องให้อ่านขำ ๆ เนอะ

Home Sweet Home เป็นเกมส์สยองขวัญ

มุมมองบุคคลที่หนึ่ง ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจ มาจากความเชื่อในเรื่องผีสางของไทย เป็นความน่ากลัว ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวไม่เหมือนกับผีญี่ปุ่นหรือผีฝรั่ง ระบบการเล่นเน้นไปที่ การตามหาภรรยาที่หายตัวไป อย่างลึกลับ การหนี การหลบซ่อน จากวิญญาณร้าย และ การบอกเล่าเนื่อเรื่องผ่านการเก็บไอเท็ม ไม่ว่าจะเป็น หนังสือพิมพ์ ไดอารี่ หรือ ผ่านไอเท็มต่าง ๆ ผู้เล่นจะต้องประติดประต่อเนื้อเรื่อง กันเอาเอง จะได้รับบทบาท เล่นเป็นติม ซึ่งชีวิตของเขา เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก หลังจากภรรยา ที่ชื่อเจนหายตัวไป ในคืนหนึ่งเขาตื่นขึ้นมา พบว่าที่ที่เขาอยู่ไม่ใช่สถานที่ที่เขารู้จัก สิ่งที่เขารู้มีเพียง ต้องหาทางออกไปให้ได้ ระหว่างทาง ยังถูกตามล่าโดย วิญญาณนักศึกษาสาวอีก เขาจะต้องหนีออกไปจากที่นี่ และต้องตามหาเจน ภรรยาของเขาให้พบ

Home Sweet Home

เจาะลึกเหตุการณ์ + วิเคราะห์ไอเท็ม

พูดถึงเหตุการณ์แรกที่เกิดในเกมส์นี้คือเรื่องคดีของนักศึกษา คือ เบล เชน และ เชอร์รี่ รูปถ่ายนี้เป็นรูปถ่ายคู่ของเชน กับ ผู้หญิงใส่ชุดนักศึกษา ซึ่งหน้าหายไป ชื่อไอเท็มว่ารูปถ่ายคู่รัก ก็แสดงว่าสองคนนี้อาจจะคบกันอยู่ครับ ด้านหลังของรูปจะเขียนว่า เ… + เชน รักกันตลอดไป คาดว่าน่าจะเป็นเชอรี่ เพราะเศษรูป ที่หายไป เราจะพบได้ในตุ๊กตา ทำคุณไสยเสกตะปู รอยขาดตรงกันพอดีเป๊ะเลย เมื่อเอาไปเปรียบเทียบกับบัตรนักศึกษาที่เก็บได้

ผมยาว สีผมคล้าย โครงหน้าคล้าย คนในรูปคือเชอร์รี่ แน่นอนครับ เหตุการณ์ เริ่มจากเบล ไปหลงรักเชน ซึ่งกำลังคบหากับเชอร์รี่ เบลจึงไปหาอาจารย์ชัยให้ทำคุณไสยฝังรูปฝังรอยใส่เชน มีผลทำให้เชนหันมารักเบล พิธีกรรมนี้ถูกทำขึ้นที่หอพักนักศึกษาที่เบล และ เชนอาศัยอยู่ครับ เพราะจะต้องนำตุ๊กตาที่ผ่านพิธีกรรมไปไว้ใต้หมอนของเชน แล้วก็ทำสำเร็จครับ เชนหลงใหลรักใคร่ในตัวเบล รู้ได้จากรูปถ่ายด้านบน เบลดูร่าเริง แต่เชนทำหน้าหน้าลอย ๆ เหมือนโดนของมายังไงหยั่งงั้น ผิดกับรูปที่ถ่ายคู่กับเชอร์รี่ที่ดูยิ้ม

เชอร์รี่สังเกตเห็นถึงความผิดปกติ จึงได้เขียนจดหมายถึงผู้ปกครองของเชน ว่าอาการของเชนนั้นน่าเป็นห่วง ควรแยกเบล และ เชนออกจากกัน ผู้ปกครองของเชนจึงได้ส่งใบลาถึงอาจารย์ที่ปรึกษาของเชน เพื่อพักการเรียน รักษาอาการให้หายดี

ทีนี้พอเบลรู้เรื่อง ก็คิดแค้นเชอร์รี่ จึงทำคุณไสยเสกตะปูเข้าท้องใส่เชอร์รี่ แต่เชอร์รี่รู้ทัน และ ได้ไปขอให้เณรรูปหนึ่ง แก้คุณไสยให้ จนเป็นที่มาของข่าว หนังสือพิมพ์ “คนแห่ศรัทธา เณรวัดป่า ช่วยชาวบ้าน ภาพที่เห็นคือเชอร์รี่ที่กำลังสำลักเลือด”

Home Sweet Home

เนื่องจากเชอร์รี่แก้ของได้ทัน จึงเป็นผลให้คุณไสยนั้นย้อนกลับไปหาเบลผู้ใช้วิชา จนเป็นข่าวในหนังสือพิมพ์ ด้านล่าง “น.ศ.สาว ม.ดังหายตัวอย่างลึกลับ พบครั้งสุดท้ายอ้างว่าปวดท้องหนักลากลับบ้านกระทันหัน” พอเบลหายตัวไป เชนที่โดนคุณไสย ฝังรูปฝังรอย

ก็อยู่ไม่ได้ พอห่างกันจะทรมาณดุจไฟเผา เลยไปฆ่าตัวตาย โดยไปผูกคอตายที่ชั้น 4 ของตึกวิศวกรรมครับ ในวันที่ 26 กันยายน ทีมสอบสวนได้เข้าไปหาเบาะแส การหายตัวของนักศึกษาสาว (เบล) ที่หอพัก พบอุปกรณ์ทำคุณไสยอยู่เต็มห้อง แต่ก็ยังไม่พบเบล

มีฉากนึงที่เราจะเห็นผีนักศึกษาเข้ามาอ้วกเป็นเลือดพร้อมกับเศษตะปูออกมา ผีนักศึกษาสาวคนนี้ก็คือเบลครับ นอกจากนั้นแล้วยังมีการพบเศษตะปูอาบเลือดในห้องน้ำ แสดงว่าเบลกลับมาที่บ้านจริง ๆ ตามข่าว แต่หลังจากนั้นเธอไปไหนต่อล่ะ ??
วันที่ 3 ตุลาคม ตำรวจได้พบศพ ของนักศึกษาสาว (เบล) จมกองเลือด อยู่ในห้องอเนกประสงค์ อาคารวิศวกรรมศาสตร์ ของ มหาวิทยาลัย คันนายาว ทั้งนี้ยังมีการพบ เศษตะปูอยู่ใกล้กับ ศพผู้ตายอย่างปริศนา ที่ยังไม่เข้าใจ คือ ศพของเบลมาอยู่ที่นี่ได้ยังไง ???

Insight into events + analyze items

The first incident that happened in the game was the case of a student case, Bell Shen and Cherry. This photograph is a pair of Shane and a woman wearing a student uniform. Missing face The item name is a couple photo. Shows that these two people may be in a relationship The back of the picture is written as… + Chain loves each other forever. It is expected that it is a cherry because the missing picture fragments will be found in the dolls. Make you black magic nails

The tear marks are exactly the same. When compared with the student card that can be collected, long hair, hair color, similar face structure The person in the picture is definitely Cherries. The event starts from Bale to fall in love with Shane, who is in a relationship with Cherry.

Bale then went to see Ajarn Chai to make Khun the occult and bury the image in the image. As a result, Shane turned to love Belle. This ritual is performed at the student dormitory where Bale and Shane live. Because the ritual doll must be placed under the pillow of Chain And successfully done Shane is passionate about Belle. I can tell from the photo above. Bale looks cheerful, but Shen has a frowning face, as if it had been a thing. Wrong with the picture taken with the cherry that looks smiling.

>>> download <<<

หน้าถัดไปROYAL CASINO