YOUTUBE LIVE

YOUTUBE LIVE

youtube live ถ่ายทอดสดผ่านมือถือ

youtube live หลังจากที่ facebook + Instagram Periscope (twitter) มีฟีเจอร์ถ่ายทอดสด ผ่านสมาร์ทโฟนมาได้สักพักแล้ว ในขณะที่ยูทูปปล่อยฟีเจอร์ ถ่ายทอดสดผ่านแอพยูทูปบนมือถือ เฉพาะกลุ่มผู้สร้าง ยูทูป ที่เป็นดาราระดับซูเปอร์สตาร์เท่านั้น ได้ประกาศเปิดยูทูป เพื่อถ่ายทอดสดผ่านมือถือให้กับผู้ใช้ทั่วไป แต่ไม่ใช่ทุกคนที่จะเข้ากันได้

เพราะ ยูทูป จะเปิดฟีเจอร์ ยูทูป Live Mobile ให้คุณถ่ายทอดสดบนผ่านมือถือสมาร์ทโฟนเฉพาะช่องที่มีผู้ติดตามมากถึงหมื่นคนเท่านั้น คุณสามารถอัปเดตแอปยูทูป ผ่าน Play Store และ App Store และลงชื่อเข้าใช้ด้วยบัญชี Google ที่สมัครเริ่มใช้การถ่ายทอดสด เพื่อถ่ายทอดสดบนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตโดยแตะที่ไอคอนกล้องวิดีโอ คุณจะเห็นคำว่า GO LIVE แตะ GO LIVE เพื่อเข้าสู่การตั้งค่าก่อนถ่ายทอดสด

youtube live

ในหน้าจอนี้ตั้งชื่อเรื่อง และกำหนดรูปแบบของ Live ที่จะเผยแพร่ต่อสาธารณะหรือ Live สำหรับบางคนโดยเชิญผ่านลิงค์วิดีโอ แล้วถ่ายภาพตัวเองหรือถ่ายวิว หากต้องการนำขึ้นเป็นปกคลิปวิดีโอ ยูทูป

เมื่อเสร็จแล้วให้แตะปุ่ม GO LIVE ด้านล่างเพื่อเริ่มถ่ายทอดสดผ่านโทรศัพท์มือถือของคุณ ตอนนี้ฟีเจอร์ ผ่านมือถือเปิดให้บริการแล้วใน 20 ประเทศและสามารถรับชมการถ่ายทอดสดผ่านมือถือได้ใน 40 ประเทศ มากกว่าหมื่นของเราอย่างไรก็ตามในอนาคตคาดว่าทุกคนในอนาคตสามารถใช้ ยูทูป Live ผ่านมือถือได้

ข้อจำกัดเกี่ยวกับสตรีมมิงแบบสด

-ช่องของคุณได้รับการประท้วงตามหลักเกณฑ์ของชุมชน
-สตรีมสดหรือสตรีมสดที่เก็บถาวรของคุณถูกบล็อกสำหรับผู้ชมทั่วโลก
-สตรีมสดหรือสตรีมสดที่เก็บถาวรของคุณถูกลบเนื่องจากละเมิดลิขสิทธิ์
-สตรีมแบบสดของคุณตรงกับการออกอากาศที่มีลิขสิทธิ์อื่น
-การสร้างสตรีมแบบสดของคุณถึงขีด จำกัด รายวันแล้ว โปรดลองอีกครั้งในอีก 24 ชั่วโมง

หากบัญชีของคุณถูกจำกัด ไม่ให้สตรีมแบบสดคุณจะไม่สามารถใช้ช่องอื่นเพื่อสตรีมแบบสดบน YouTube ได้เช่นกัน มีผลบังคับใช้ตราบเท่าที่มีข้อ จำกัด ในบัญชี การละเมิดขีด จำกัด นี้ถือเป็นการหลีกเลี่ยงภายใต้ข้อกำหนดในการให้บริการ ซึ่งอาจส่งผลให้บัญชีของคุณถูกยุติการใช้งาน หากคุณมีแนวโน้มที่จะสตรีมเนื้อหาแบบสดที่ละเมิดหลักเกณฑ์ของชุมชนเราอาจ จำกัด อายุผู้ชม ลบสตรีมสดของคุณหรือยกเลิกความสามารถในการสตรีมแบบสดของช่องเราจะนำเสนอสตรีมแบบสดที่แสดงการระงับการใช้งาน

ข้อจำกัดเกี่ยวกับการกำหนดสถานะเป็น “สร้างมาเพื่อเด็ก”

หากคุณกำหนดผู้ชมของช่องหรือสตรีมแบบสดเป็นสร้างมาเพื่อเด็กระบบจะปิดหรือ จำกัด การใช้งานบางส่วนต่อไปนี้เป็นเพียงม่านบางส่วนดูรายการลับทั้งหมดได้ที่นี่

-แชทสด: แชทสดรวมถึงการเล่นแชทสดซ้ำในเวลาต่อมาและ Super Chat
-ความคิดเห็น: ความคิดเห็นในที่เก็บถาวรของสตรีมแบบสดและสตรีมในสตรี
-การช่วยเตือน: การแจ้งเตือนเพื่อช่วยเตือนเกี่ยวกับสตรีมในวิธี
-ไฮไลต์ไฮไลต์: ไฮไลต์ไฮไลต์ที่สร้างมาจากเพลงที่มีการสร้างมาเพื่อเด็กจะมีข้อน้อยเช่นเดียวกับขุด
-โฆษณา: เราจะปิดใช้โฆษณาที่ตามแคชของผู้ใช้ในสตรีมแบบสดและดูพรีเมียร์ แต่อาจมีการแสดงโฆษณาตามแนวเส้นทาง

youtube live

วิธีการทำ Streaming ถ่ายทอดสดออนไลน์

แม้ว่าเนื้อหาแบบออนดีมานด์ จะยังคงเป็นที่นิยมในปัจจุบัน แต่การสตรีมแบบสดอาจกลายเป็นเทรนด์ยอดนิยมสำหรับการดูวิดีโอออนไลน์ในอนาคตอันใกล้นี้ เป็นกลยุทธ์หรือเรียกว่าเป็นอีกทางเลือกหนึ่งซึ่งเหมาะมากสำหรับผู้ที่ต้องการทำคอร์สออนไลน์หรือสอน / แบ่งปันความรู้หรือแม้แต่นำไป Present นำเสนอโครงการ สำหรับผู้สร้าง IM หรือผู้ที่สนใจหาพันธมิตร Youtube การสร้างชุมชนของคุณเองผ่าน Live Stream จะเป็นวิธีที่ดีในการเพิ่มผู้ติดตามของคุณ

สำหรับคนที่ยังไม่รู้ว่าจะใช้ทำอะไรหรือยังไม่มีแผนที่จะทำอะไรกับ Live Streaming ผมขอแนะนำให้คุณดู ด้วยเหตุนี้จึงมีประโยชน์อย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการสร้าง Traffic ที่จะช่วยในการทำ SEO (สตรีมมิงแบบสดเป็นกลยุทธ์ในการใช้ Connect และสร้างฐาน Tribe ของคุณซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของ Long-Term SEO ให้ฉันอธิบายรายละเอียดเพิ่มเติมพูดคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้แบบยาว) ได้เปิดให้เราใช้งาน Live Streaming สำหรับทุกคนแล้ว และมีคุณสมบัติที่น่าสนใจมากมาย

How to do Live Streaming Online

Although the content is on-demand Will remain popular today But live streaming could become a popular trend for watching online video in the near future. It is a strategy, or it is known as an alternative, which is very suitable for those who want to do online courses or teach / share knowledge or even present to present or present a project. For IM creators or anyone interested in finding Youtube partners, building your own community through Live Stream will be a great way to increase your followers.

For those of you who do not yet know what to use it for, or have no plans to do with Live Streaming yet, I recommend you to check out. This is why it is especially useful when it comes to generating SEO traffic (live streaming is a strategy to use Connect and build your Tribe base as part of Long-Term SEO. I explain in more detail, talk about it in a long way), we have enabled Live Streaming for everyone. And has many interesting features

ติดต่อเรา

หน้าถัดไปโปรแกรมบัญชี